Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ít thay đổi – Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay

Những điểm chính:

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ít thay đổi 

Vào đêm thứ tư sau khi chỉ số S&P 500 kết thúc phiên giao dịch đầu tiên của tháng gần đường thẳng.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 5 điểm, tương đương 0,01%. Chỉ số S&P 500 và Nasdaq 100 tương lai tăng lần lượt 0,03% và 0,04%.

Cổ phiếu của ChargePoint, nhà sản xuất hệ thống sạc cho xe điện, đã tăng hơn 13% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo thu nhập hàng quý xuất sắc. Nhà bán lẻ thú cưng Chewy và nhà bán lẻ tập trung vào giới trẻ Five Below chứng kiến cổ phiếu giảm lần lượt 10% và 9% sau khi báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý.

Trong phiên giao dịch thông thường, chỉ số Dow giảm 48,20 điểm, tương đương 0,1%, xuống 35.312,53. Chỉ số S&P 500 kết thúc ngày giao dịch gần đường thẳng đứng, chỉ tăng 1,41 điểm, tương đương 0,03% lên 4.524,09. Nasdaq Composite tăng 0,3% lên 15.309,38, đóng cửa kỷ lục.

Credit Suisse cho biết trong một lưu ý hôm thứ Tư: “Cuộc tuần hành không ngừng tăng cao hơn do biến động thấp của chứng khoán Mỹ tiếp tục và với độ rộng, định vị khối lượng và tâm lý, tất cả các biện pháp tích cực theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi mong đợi cuộc biểu tình sẽ mở rộng hơn nữa lên mức cao mới”, Credit Suisse cho biết trong một lưu ý hôm thứ Tư.

>> Đầu tư chỉ số là gì?

Các cổ phiếu vốn hóa nhỏ của thị trường chứng khoán Mỹ đã có những động thái lớn hơn

Các kho dự trữ năng lượng giảm trong ngày do giá dầu và khí đốt tiếp tục tăng với cơn bão Ida đóng cửa các hoạt động sản xuất và lọc dầu. Những khoản lỗ đó được bù đắp bằng lợi nhuận từ cổ phiếu tiện ích và bất động sản.

Các cổ phiếu vốn hóa nhỏ đã có những động thái lớn hơn , với chỉ số Russell 2000 tăng 0,6% vào thứ Tư sau khi tăng 2,1% trong tháng Tám. Các nhà phân tích và nhà đầu tư cho rằng sự chuyển động của các mã vốn hóa nhỏ gắn liền với sự dịch chuyển của các cổ phiếu có giá trị cao hơn.

Các công ty Mỹ đã tạo ra ít việc làm hơn trong tháng 8 so với dự kiến, theo dữ liệu bảng lương tư nhân của ADP được công bố hôm thứ Tư. Điều đó không ảnh hưởng nhiều đến thị trường chứng khoán nhưng lại khiến lợi suất trái phiếu đi ngang.

Các nhà đầu tư đang mong đợi báo cáo thất nghiệp ban đầu hàng tuần vào thứ Năm và báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Bộ Lao động vào thứ Sáu, có thể cung cấp manh mối về chính sách của Fed.

Chipmaker Broadcom dự kiến sẽ báo cáo kết quả hàng quý sau tiếng chuông vào thứ Năm.

Theo: CNBC

Có thể bạn cần...

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Robot chuyên giao dịch chỉ số S&P 500 (Auto 100%).
Lợi nhuận trung bình từ 5%- 10%/ tháng.
Nạp rút miễn phí.
Robot SP500